Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 15:08:23 | 615 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Mậu Tuất nhận thấy vận trình làm ăn khá thuận lợi, suôn sẻ. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất nữ mạng, vận trình công việc, làm ăn khá thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi ngày càng cao, nên dưỡng sức nghỉ ngơi. Bản mệnh nên giao công việc lại cho những người có thể đảm đương trong nhà, tránh ôm đồm nhiều mà hại sức khỏe.

Dấu hiệu tiêu pha tiền bạc cảnh báo trong năm. Hầu hết là do tính chuyện làm ăn hoặc cải thiện sức khỏe trong gia đình. Bản mệnh độc lập về kinh tế, thậm chí còn hỗ trợ con cháu về tài chính. Nếu đã về hưu, bản mệnh chú ý sắp xếp thỏa đáng chuyện tiền bạc. Kiếm tiền thì khó, tiêu tiền rất dễ, ở độ tuổi này không có nhiều sự lựa chọn, nên lấy tích lũy làm trọng.

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng

Về phương diện sức khỏe, nữ mệnh nên cân nhắc căn bệnh liên quan đến xương khớp, tim mạch. Ngoài ra, cần chú ý đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ, tay chân có tỳ vết hoặc phải động chạm dao kéo.

Sự nghiệp tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem lich am duong nhận thấy so với tử vi năm 2018, công việc tuổi Tuất năm 2019 tiến triển theo hướng tích cực hơn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh.

Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn không nản lòng, ôm tham vọng khởi nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp, bạn có cơ hội để biến sự nghiệp công danh thành hiện thực. Theo lịch vạn niên, trong năm 2019, dấu hiệu cạnh tranh của đối thủ, đồng nghiệp rất lớn. Có thời điểm bản mệnh bị tiểu nhân vây hãm, con đường thăng tiến bị cản trở.

Xem boi bai nhận thấy năm Kỷ Hợi đặc biệt mang đến cơ hội cho những người làm trong nhà nước. Bản mệnh nhận được cơ hội thăng tiến cao, có khả năng thăng chức, nâng lương. Với những ai đang trong quá trình tìm kiếm công việc, cơ duyên đến bất ngờ, có thể tìm thấy việc phù hợp sở thích, đáp ứng đúng nguyện vọng nhờ quý nhân hỗ trợ, giới thiệu.

Tình duyên tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Năm nay,  vận trình tình cảm khó yên, có nhiều biến động. Đối với Quý Bà, gia đình mới chính là cuộc sống của Quý Bà, vợ chồng đã ở gần tuổi Lục tuần, dù có những điều không hợp cũng đã thành quen, chỉ cần nhẫn nhịn nhau để cùng lo cho con cháu, sẽ tìm được niềm vui chung.

Với Đường phù, Hỷ thần, Thiên khôi, có cơ hội mở rộng cơ ngơi, con cái học tập thành đạt, có cơ hội thành gia lập thất, là niềm vui của Quý Bà. Hạn có Tang, Phá, Hổ, Quý Bà cũng phải gánh lấy những muộn phiền do người thân gây nhiều nghịch ý, có người bệnh nạn, người thân đi xa.

Quan hệ bằng hữu, dễ gây bất ổn, tránh nên cho mượn tiền mà tin tưởng bạn bè quá…có khi ra tòa, mang tai tiếng…cuộc sống càng thêm rối ren. Đối với Quy Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay, không nên giao tiếp nhiều, đã không vui còn mang lại nhiều bực tức, tai tiếng, chuyện không thành có.

Sức khỏe tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Tử vi năm 2019, vận trình sức khỏe bản mệnh cảnh báo, có nguy cơ mắc các bệnh về máu huyết. Trong đó hết sức thận trọng các bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt virut, tai biến, đột quỵ, huyết áp, tim mạch. Nhiều người khác cần đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước, mất trộm hoặc bị lừa gạt về tài sản, tiền bạc.

Khả năng phẫu thuật thẩm mỹ, sức khỏe có khả năng gặp rắc rối. Nhiều người vận khí quá kém sẽ bị bệnh nặng, phải phẫu thuật, mổ xẻ, nhập viện điều trị.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo