Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng

07/08/2020 15:08:36 | 684 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Mậu Tuất trong năm 2019 nhận thấy bạn là người có tham vọng, nhạy cảm, có khả năng nhìn thấu tâm can người khác. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Quý Ông tuổi Mậu Tuất, Thiên can mang chữ Mậu, có các sao Thái Âm, Tham Lang, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hoá… bản mệnh là người có tham vong. Con giáp này thích hợp trong môi trường có tính chất vui chơi, giải trí. Muốn có kết quả tốt thì nên chọn các ngành thiên về ứng dụng, thực hành hơn lý thuyết.

Bản mệnh yếu đuối, nhưng luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu, hết lòng lo lắng cho vợ con.

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ gặp nhiều may mắn. Vận trình công danh thuận lợi, làm ít hưởng thành quả nhiều, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan nhưng số được Thiên Ất độ mạng cũng dễ dàng vượt qua khó khăn, nhờ Phước đức hơn ở Tài. Đi vào Hậu vận, phúc lộc dồn tới, phần đời sống an nhàn, hạnh phúc. Nếu tạo thêm thiện nghiệp, tuổi già con cái nên danh, nhà cửa đất điền cao rộng.

Sự nghiệp tuổi Mậu Tuất nam mạng

Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… hội chiếu cho thấy vận trình công việc trong năm nay hưởng nhiều may mắn, cơ hội thăng quan tiến chức thuận lợi, khen thưởng, tôn vinh. Người kinh doanh sẽ mở doanh nghiệp, cửa hàng, chi nhánh mới.

Vận trình sự nghiệp gặt hái nhiều thành quả. Bản mệnh sinh ra gặp thời tốt, nhờ đó, mọi chuyện đều thuận lợi. Các mối quan hệ ngoại giao rộng rãi, nhiều người tín nhiệm, có đối tác tốt. Nhiều người gặp vận tốt về tiền bạc, thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh, được thưởng, được nâng chế độ đãi ngộ, có quý nhân phù tá, giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp và cuộc sống.

Tình duyên tuổi Mậu Tuất nam mạng

Xem lich am 2019 nhận thấy gia đạo an vui, tình cảm tốt đẹp, nhận được nhiều tin vui về chuyện nhà cửa. Có thể đổi thay hay tân trang tân tạo được như ý và gia đình cũng có thêm con cháu hay người thân đoàn tụ. Con cái hay bản thân Quý Bạn có nhiều thành tựu về mặt công danh, được ngợi khen hay có giấy khen, bằng cấp.

Đối với nam mệnh Mậu Tuất còn độc thân, tình hình vật chất dồi dào, dư giả. Tuy nhiên, không tránh khỏi những lúc cảm thấy u uất. Năm nay, có những liên hệ tình cảm vui vẻ, tốt đẹp nhưng cũng dễ phát sinh rối rắm, tốn hao. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục tuần, tình cảm không còn sôi nổi, nhưng không hẳn đã tránh được “dòng sông tình” cuốn trôi, cần định tĩnh trước khi có quyết định chung sống.

Sức khỏe tuổi Mậu Tuất nam mạng

Xem boi tử vi năm 2019, vận trình sức khỏe gặp các sao nhập hạn Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm… dễ vướng phải các bệnh liên quan đến máu huyết. Điển hình phải kể tới đó là bệnh lây truyền đường máu như sốt xuất huyết, sốt ghét, sốt vi rút, cao huyết áp, tai biến đột quỵ, tim mạch… Nhiều người thể chất yếu, vận khí kém có thể bị bệnh nặng, phải nhập viện, chạy chữa thuốc men, điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

Bên cạnh về bệnh tật, cẩn trọng gặp tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện và mất trộm, lừa gạt về tài sản dễ xảy ra. Khi nhập hạn có các sao Phi Liêm, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Phục Binh… luôn phải đề phòng những nguy cơ kể trên.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo