Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

07/08/2020 15:08:21 | 675 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Nhâm Dần trong năm 2019 cảnh báo con giáp chịu ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, vận khí giảm sút. 

Tổng quan tử vi nam mệnh Nhâm Dần năm 2019

Theo Tử vi 2019, sang năm 2019 có Phá Thái Tuế ảnh hưởng, vận khí giảm sút, cát hung đan xen, nhưng hung vượng hơn. Lại gặp sao hạn xấu, nên làm ăn gặp nhiều trở lực, khó khăn.

Bản mệnh làm gì trong năm cũng phải đi theo đường chính ngạch. Tránh làm ăn phi pháp rồi sa lưới pháp luật, vướng kiện tụng rắc rối.

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Phương diện tài lộc thiếu may mắn, công việc làm ăn khi được khi mất, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không giữ lại được chút nào. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là tranh đấu thương trường. Ngoài ra, đề phòng bị trộm cắp.

Tử vi nam mệnh Nhâm Dần năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich am duong 2019 cảnh báo nam mệnh nên cẩn thận về tài chính, phòng tiểu nhân lừa gạt. Nhìn chung vận trình có rủi có may nhưng cần phòng tai nạn gây thương tích. Cuộc sống gặp nhiều điều không thuận, công việc có trở ngại, đi đứng dễ bị va vấp.

Công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, như ý, công sức bỏ ra, được đền bù xứng đáng. Nên làm việc cũ sẽ có lợi hơn công việc mới. Công việc làm ăn có thể đổi thay, không hợp ý. Gia đình tình cảm tương đối an bình, tài lộc đầy đủ.

Có thể bị đau ốm, tốn hao, công danh tài lộc khó khăn. Bản mệnh nên cẳn trọng, chớ nên mong cầu bất cứ điều gì, khởi nhiều ham muốn mà phải cố gắng bảo toàn, nhất là tiền bạc, đừng bỏ vốn làm ăn, chỉ nên lấy công làm lời. Có người giúp đỡ, giới thiệu, có thể được lợi lớn về mặt nhà đất, đem lại nhiều niềm vui, tiền bạc dồi dào.

Tử vi nam mệnh Nhâm Dần năm 2019 về tình cảm

Xem boi bai nhận thấy nam mệnh là người có khả năng ngoại giao, quan hệ rộng rãi, dễ sinh tai tiếng thị phi. Cuộc sống đã đi vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp đã tương đối ổn yên, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn là cứ mải chạy theo danh lợi mà lơ là trong việc dựng xây mái ấm.

Hạn có Sát, Phá, Phục, gia đạo bất an, trong gia đình có người vướng vào những vụ liên quan đến pháp luật. Bản thân cũng nên dè dặt trong việc giao du với bạn bè, có thể “chuyện không thành có” làm cho cuộc sống vợ chồng khó tránh bất hòa.

Từ vi có Tang, Điếu, Tuế, đừng vì ham vui hay mãi bon chen vào vòng danh lợi mà phải gánh lấy bệnh hoạn, nạn tai gây phiền muộn cho vợ con. Gia đình có tin buồn, có người gây hao tổn.

Vận trình cuộc sống đi qua nhiều chuyện phiền ưu, lo lắng nhưng cũng có tin vui. Vợ chồng có cơ hội lo cưới gả cho con cái, có thể thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Tuy nhiều tổn hao nhưng được việc.

Tử vi nam mệnh Nhâm Dần năm 2019 về sức khỏe

Tử vi năm 2019 nhận thấy vận trình sức khỏe không xuất hiện mối lo nào dù cho không có bệnh tật gì. Bên cạnh những cát lợi về công danh, gia đạo thì những nguy cơ về sức khỏe rất cần thận trọng, lưu ý.

Trong năm 2019 nam mệnh Nhâm Dần dễ mắc các bệnh về máu huyết, đáng kể nhất đó là sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut, tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch. Nhiều người sức khỏe kém, có nguy cơ phải nhập viện vì vận khí xấu, điều trị thuốc men, môt xẻ, phẫu thuật.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo