Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Quan Lộc là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Quan Lộc

30/09/2020 09:09:02 | 938 lượt xem

Thăng quan, tiến chức phát triển sự nghiệp là một trong những công việc quan trọng của đời người. Trong lá số tử vi, cung Quan Lộc là cung mệnh chủ về công danh và sự nghiệp của mỗi người. Vậy cung Quan Lộc là gì? Những cách cục đặc biệt của cung này như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Quan Lộc là gì?

Trong lá số tử vi, cung Quan Lộc là cung mệnh chủ nói về công danh, sự nghiệp làm ăn buôn bán của mỗi người. Đối với cả nam và nữ thì đây được xem là cung quan trọng, ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống.

Dựa theo triết tự nghĩa Hán Việt thì cung Quan Lộc được hiểu như sau:

  • Quan ở đây được hiểu là người có quyền, địa vị xã hội lớn. Ngoài ra chữ Quan còn thể được hiểu liên quan đến nghề nghiệp hoặc đường công danh của mỗi cá nhân.
  • Lộc ở đây được hiểu khái quát về tài lộc và tiền tài nói chung. Nhận xét tổng quan thì cung Quan Lộc nói đến sự giàu có, danh tiếng và địa vị xã hội của một người.
Cung Quan Lộc là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Quan Lộc
Cung Quan Lộc là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Quan Lộc

Tuy nhiên khi nói đến học sinh, sinh viên thì cung Quan Lộc sẽ chỉ con đường học vấn. Dựa trên cung Quan Lộc có thể biết được con đường học vấn của một người như thế nào và đỗ đạt khoa bảng có thuận lợi hay không.

Trong cung Quan Lộc sẽ chứa đựng những thông tin cho chúng ta biết được công việc làm ăn của mình có thuận lợi hay không, có được quý nhân giúp đỡ. Hoặc cho chúng ta biết những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp cần phải cố gắng.

Những cách cục đặc biệt của cung Quan Lộc

Sau khi tìm hiểu cung Quan Lộc là gì chúng ta cùng phân tích những cách cục đặc tại cung này.

Cơ – Lương – Khôi – Việt- Tả – Hữu tại cung Quan Lộc

Người gặp được cách cục này cuộc sống sẽ vinh hiển công danh vô cùng thuận lợi. Đương mệnh sẽ là người tài giỏi, làm việc gì cũng thành công và linh hoạt ứng biến trong những tình huống bất ngờ. Họ đạt được công danh lớn lao, nên phù hợp làm việc tại các vị trí về chính trị ngoại giao, tư pháp,… Đây chính là cách cục mà mọi người đều mong muốn có được cho mình hoặc con cái.

Lộc – Quyền nhưng không Ấn tại cung Quan Lộc

Cách cục này cho thấy công danh có nhiều thành tựu nhưng chỉ có thể lên chức phó. Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng khó lòng có thể đạt tới đỉnh cao sự nghiệp. Luôn nỗ lực làm việc và nhận được những kết quả xứng đáng với những công sức mà mình bỏ ra. Hạn chế duy nhất của cách cục chính là mệnh chủ chỉ có thể làm chức vụ phò tá cho người khác sẽ thuận lợi và phát triển. Nếu như khiên cưỡng làm người đứng đầu thì sự nghiệp sẽ không thể đi lên, nhiều trường hợp đánh mất hết tất cả.

Nhật – Nguyệt cùng sáng Xung chiếu hay hợp chiếu

Cách cục này thể hiện là người có uy quyền, phú quý đầy thân. Đương mệnh là người tháo vát, năng động, linh hoạt thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra vì vậy công danh sự nghiệp rất phát triển.

Xem thêm: Cung Phúc Đức là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức

Tuần hoặc Triệt án ngữ tại cung Quan Lộc

Cách cục này cho thấy đương số không được thuận lợi trên đường công danh và sự nghiệp. Dù đã có những chuẩn bị kỹ càng thì vẫn sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra. Mọi việc làm đều gặp những rắc rối và ảnh hưởng tới tinh thần, đôi khi là bạn sẽ cảm thấy nản lòng và muốn bỏ cuộc. Sự cố gắng cũng chỉ đạt được những thành quả nhất định, không thể như mong muốn hay dự định của mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cung Quan Lộc là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo