Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Tài Bạch là gì? Những cách cục đặc biệt tại cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch là gì? Những cách cục đặc biệt tại cung Tài Bạch

01/10/2020 14:10:42 | 970 lượt xem

Cung Tài Bạch là gì? Cung Tài Bạch trong lá số tử vi chủ về luận giải những việc liên quan đến các hoạt động kinh tế, tiền bạc của chủ mệnh. Vậy những cách cục đặc biệt của cung Tài Bạch như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Tài Bạch là gì?

Trong tử vi, Cung Tài Bạch là một cung chủ yếu nói về tiền bạc, tìa chính của chủ mệnh. Thông qua cung Tài Bạch các thầy lý số có thể bình giải được những vấn đề như sau:

  • Thông qua cung Tài Bạch có thể giúp mệnh chủ nắm rõ được tổng quan giàu nghèo trong cuộc sống của mỗi người về hiện tại và tương lai.
  • Thông qua cung Tài Bạch biết được mệnh tạo có nhận được tài lộc, tiền bạc và của cải hay không. Trong công việc làm ăn có thuận lợi và được quý nhân hỗ trợ.
  • Mệnh chủ có thể biết được mình gặp phải những tai họa gì do tiền bạc mang lại và mọi việc có được như ý hay không. Có vướng phải những vấn đề liên quan đến pháp luật hay làm ăn bất hợp pháp.
  • Dựa vào cung Tài Bạch có thể biết được mệnh tạo có phải là người biết giữ tiền của hay không và biết quản lý tiền bạc tốt không.
Cung Tài Bạch là gì? Những cách cục đặc biệt tại cung Tài Bạch
Cung Tài Bạch là gì? Những cách cục đặc biệt tại cung Tài Bạch

Những cách cục đặc biệt tại cung Tài bạch

Sau khi tìm hiểu cung Tài Bạch là gì? Chúng ta cùng phân tích cung Tài Bạch có những cách cục gì đặc biệt.

Đại – Tiểu Hao- Hồng – Đào tại cung Tài Bạch

Người có cách cục này không có duyên buôn bán. Tiền bạc không biết cách nắm giữ và quản lý để đầu tư tốt nhất. Vì nhiều lý do khác nhau mà vốn liếng dành dụm được dần hao mòn không làm được việc lớn gì gọi là có thành tựu. Nếu là đàn ông sẽ bị gia đình vợ bào mòn tài sản. Còn nếu là đàn bà thì thường bị chồng mang tiền đem cho tình nhân, dù có làm được nhiều tiền thì cũng không được hưởng.

Tuế – Đà – Kỵ tại cung Tài Bạch

Cách cục này thể hiện mệnh chủ làm ăn không được thuận lợi, tranh chấp, kiện tụng diễn ra thường xuyên. Như vậy những người nào vào cung tắc này thì nên làm những công việc liên quan đến thị phi, thường xuyên tranh chấp sẽ có được tài lộc. Tiền mà họ kiếm thường do tranh chấp mà có được.

Lộc – Không – Kiếp tại cung Tài Bạch

Những người này thường có tính ích kỷ và có nhiều chiêu trò trong làm ăn, kinh doanh. Họ luôn giở những chiêu trò để có thể lợi dụng tạo điều kiện kiếm thêm lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên tiền họ kiếm được lại không hề ấm túi mà theo quy luật của thiên trả địa. Điều này cho thấy đây là những người làm ăn không thật thà, hay sử dụng mánh khóe lừa gạt được người khác để kiếm tiền.

Tham – Liêm – Kình – Kiếp – Không – Hư – Mã

Người có cách cục này thường thường có số không được khấm khá, làm việc gì cũng không thành, làm ăn thì thường bị lừa gạt. Kể cả khi có tiền rồi cũng không biết cách sinh lời mà chỉ khiến bản thân thêm phiền muộn. Nếu bạn muốn có tiền thì thật sự bạn phải cạnh tranh ráo riết, thậm chí còn phải đánh đổi cả sức khỏe và tính mạng. Tuy nhiên cuối cùng thì tài sản cũng hao mòn.

Xem thêm: Cung Phu Thê là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Phu Thê

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cung Tài Bạch là gì? Những cách cục đặc biệt tại cung Tài Bạch. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo