Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bàn về cung Tật Ách, dự đoán bệnh tật trong tử vi lá số

Bàn về cung Tật Ách, dự đoán bệnh tật trong tử vi lá số

02/10/2020 09:10:34 | 1153 lượt xem

Cung Tật Ách trong lá số tử vi là cung chủ yếu nói về những bệnh tật, tai nạn của chủ mệnh trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về cung này và những cách cục đặc biệt của cung mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Tật Ách là gì?

Trong lá số tử vi cung Tật Ách chủ nói về bệnh tật và sức khỏe của mệnh tạo được các thầy lý số dựa vào đó để luận giải. Dựa vào cung này có thể chỉ ra các bệnh dễ mắc phải hay những bệnh tật có liên quan đến gen di truyền hoặc tai nạn bất ngờ. Ngoài ra nó còn thể nó còn thể hiện những tai họa do tâm sinh lý gây ra hoặc do hệ quả của tác phong hoặc lối sống.

Chính vì thế mà cung Tật Ách dùng để chỉ những mặt trái hay khía cạnh tim đen của chủ mệnh. Ngoài ra cung này còn cho biết tuổi thọ của con người. Đương mệnh sống thọ được bao lâu, cuộc đời trải qua những thăng trầm như thế nào mắc bệnh gì. Liệu trong cuộc sống các mối quan hệ có bị hãm hại bị giết hoặc bị ám sát hay không.

Cung Tật Ách là gì?
Cung Tật Ách là gì?

Có thể nói cung Tật Ách cũng được xem là cung mệnh thứ 2 của đời người. Nó thể hiện đường cung, mệnh chủ khi về già của mỗi người.

Những cách cục đặc biệt ở cung Tật Ách

Dựa vào cung Tật Ách các thầy lý số có thể luận giải những vấn đề về sức khỏe, tai nạn bất ngờ của mệnh chủ. Sau đây là một số những cách cục đặc biệt trong lá số tử vi của cung mệnh này.

Tướng – Binh – Không – Kiếp – Tả – Hữu:

Cách cục này cho thấy mệnh chủ có thể bị giết, ám sát, cung mệnh đã tận. Do đó trong làm ăn nên hết sức thận trọng tránh gây mâu thuẫn hiểu lầm dẫn đến họa sát thân.

Tả – Hữu – Xương – Khúc hội Kình – Đà

Tâm lý không ổn định gặp phải chấn động lớn, ngớ ngẩn lương sinh ám trí. Đương mệnh có nguy cơ bị loạn trí, đầu óc bị ngớ ngẩn dễ mắc phải những bệnh liên quan đến thần kinh nên cần hết sức thận trọng.

Phượng – Kỵ – Kình – Đà

Chủ mệnh gặp cách cục này thì dễ mắc phải những bệnh liên quan đến tai và tay chân. Các bệnh về tai liên tục mắc phải, có nguy cơ bị điếc tay chân cũng có nhiều tật không bình thường. Xem cung Tật Ách vào những cách cục này chủ mệnh nên có sự chuẩn bị thường xuyên thăm khám bác sĩ nếu phát hiện dấu hiệu lạ.

Phi Liêm ngộ Đào – Hồng – Thiên Không

Đương mệnh có sức khỏe không tốt thường xuyên mắc phải các bệnh về tai mũi họng đặc biệt nên chú ý đến bệnh ho lao. Bạn cần có kế hoạch tập thể dục hay ăn uống cụ thể để giúp tăng cường sức khỏe của bản thân cũng như người thân xung quanh.

Xem thêm: Cung Tài Bạch là gì? Những cách cục đặc biệt tại cung Tài Bạch

Mã – Hình – Kiếp – Kỵ

Chú ý cẩn thận có thể gặp hạn gãy chân nếu không chữa trị kịp thời thì có khả năng bị liệt cả đời. Tuy nhiên ngộ Song Hao có thể hóa giải được Tật Ách này. Đương mệnh nên cẩn trọng trong việc đi lại để tránh gặp phải tai họa kéo đến bất ngờ.

Hỏa- Linh – Bệnh Phù

Chủ mệnh hay bị sốt nóng thất thường, đáng lo ngại nhất đó là có thể sốt thương hàn hay lên đậu lào chạy vào trong rất nguy hiểm tới tính mạng.

Trên đây là một số thông tin về cung Tật Ách và những cách cục đặc biệt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về cung mệnh này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo