Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Phu Thê là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Phu Thê

Cung Phu Thê là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Phu Thê

01/10/2020 12:10:11 | 287 lượt xem

Cung Phu Thê là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Phu Thê như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Phu Thê là gì?

Theo triết tự Hán Việt thì ” Phu” ở đây được hiểu là chồng, “thê” ý chỉ người vợ. Cung Phu Thê dùng để luận giải những thông tin liên quan đến những đối tượng trong hôn nhân. Nếu nam thì xem cung Thê còn nữ sẽ xem cung Phu.

Dựa vào các sao ngụ tại cung Phu Thê các thầy lý số sẽ cho chúng ta biết được những thông tin cơ bản như sau:

Cung Phu Thê là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Phu Thê
Cung Phu Thê là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Phu Thê
  • Bình giải được tướng mạo, tính cách, khả năng và tình hình tài chính của người vợ hoặc chồng.
  • Biết được mệnh tạo có hợp với chồng hiện tại và tương lai hay không. Tốt và xấu về những phương diện gì để có sự điều chỉnh trong cuộc sống của mệnh chủ một cách phù hợp.
  • Luận giải được mối quan hệ của mệnh chủ với gia đình chồng.
  • Luận đoán được tương lai cuộc sống hôn nhân của mệnh tạo ví dụ như kết hôn sớm hay muộn, kết hôn bao nhiêu lần và cuộc sống hôn nhân ra sao.
  • Thể hiện sự tương trợ trong làm ăn giữ hai vợ chồng và có được giúp đỡ nhau thuận lợi trong công việc không.
  • Luận giải được mệnh tạo lấy vợ hoặc chồng gần hay xa và có có khắc nhau trong hôn nhân không.

Ngoài những thông tin hiển thị trên lá số tử vi thì người bình giải nên dựa theo tình hình thực tế để có sự linh hóa trong vận mệnh đưa ra.

Những cách cục đặc biệt tại cung Phu Thê

Dựa theo sao ngụ tại cung và sự ảnh hưởng của cung Phu Thê đến lá số tử vi của mỗi người thì sẽ tạo ra những cách cục đặc biệt riêng. Trong cung Phu Thê nếu như rơi vào các trường hợp sau thì bạn có thể hiểu được những thông tin về mối quan hệ vợ chồng của mình như sau:

  • Về cung phối, phu cung Diêu, Dương, Hình, Thất, thêm Hỏa Linh (Hãm): điều nàyám chỉ người vợ có toan tính mưu hại chồng, có nhiều mối quan hệ bất chính. Tuy nhiên nếu như biết cách hóa giải thì cuộc sống hôn nhân vẫn yên ổn và hạnh phúc
  • Đào Hoa độc Thủ (mệnh vô chính diệu): người phụ nữ mang thân phận người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của người khác, cuộc sống tủi nhục bị người thân xa lánh.
  • Đào, Hồng tọa ở cung Mệnh Viên hoặc cung Bản Thân: đương số có thể phải đi qua hai lần đò mới tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.
  • Đào, Hồng, Tả, Hữu ngụ tại cung Phu Thê: Nam giới có nhiều vợ, còn phụ nữ khả năng cao là bỏ chồng và lấy người khác.

Xem thêm: Cung Huynh Đệ là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Huynh Đệ

Khi xem cung Phu Thê, người Luận giải nên có sự kết hợp xem xét với nhiều cung khác và linh hoạt kết hợp tình hình thực tế để luận giải được tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cung Phu thê là gì và những cách cục đặc biệt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo