Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Huynh Đệ là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ là gì? Những cách cục đặc biệt của cung Huynh Đệ

01/10/2020 09:10:59 | 1014 lượt xem

Cung Huynh Đệ trong tử vi lá số chủ nói về tình cảm và các mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình và còn gọi với tên khác là cung Bào. Vậy cung Huynh đệ là gì? Những cách cục đặc biệt của cung này như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Huynh đệ là gì?

Ngay từ tên gọi chúng ta có thể nhận thấy cung Huynh đệ dùng để biểu hiện những vấn đề liên quan đến anh chị em trong gia đình. Khi xem tử vi lá số, các thầy tướng lú thường dựa vào những thông tin tại cung này để luận đoán những thông tin gồm:

Cung Huynh đệ là gì?
Cung Huynh đệ là gì?
  • Luận số lượng cụ thể số nam, nữ trong gia đình
  • Gia đình có bao nhiêu con ruột, con nuôi và cha mẹ có đương số có sảy bỏ hay không. Ngoài ra còn có thể luận có dị bào hay anh em chết yểu hay không.
  • Sự nghiệp của anh em liên quan đến mệnh tạo
  • Mô tả tính cách đặc biệt của những anh em ảnh hưởng đến đương số
  • Khả năng hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống của anh em mệnh tạo đặc biệt là với những khía cạnh như tiền tài, địa vị, công danh sự nghiệp
  • Sự hợp khắc và tình trạng gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Như những phân tích ở trên thì cung Bào là một cung chứa nhiều thông tin nói về mối quan hệ anh chị em trong gia đình và nó có thể liên quan đến sự hưng suy của một gia tộc. Đánh giá chung, ảnh hưởng của sao ngụ tại cung Bào lớn nhưng nó không mang nhiều tính chất quyết định như thời xưa nên người xem lá số cần có sự linh hoạt khi bình giải lá số tử vi cho mệnh tạo.

Tìm hiểu những cách cụ đặc biệt ở cung Huynh Đệ

Bên cạnh việc luận giải về cung Huynh Đệ các thầy lý số nên phân tích thêm các cung còn lại để có thể kết hợp luận giải một cách chính xác nhất và đưa ra những cơ sở bình giải lá số phù hợp.

Dưới đây là một số cách cục đăc biệt của cung này như sau:

Cô, Quả, Lộc: Trong cách cục này con cái hoặc anh em của đương số sẽ có hoàn cảnh sống cô quả, lẻ bóng cả đời.

Xem thêm: Cung Quan Lộc là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Quan Lộc

Dưỡng ngộ Tam Không: Trong gia đình hiếm có người sảy bỏ, thai chết yểu

Hỏa, Linh, Không, Kiếp: cha mẹ hiếm con, đương số ít anh em bạn bè, nếu nhiều anh em thì không thân thiết dễ ly tán

Ở cung Bào, Hồng, Đào, Cái ngộ Tướng, Phá, Phục, có Trực Phù chiếu : trong số các anh chị em trong nhà có người tính cách biến thái, dâm đãng nên cẩn thận.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cung Huynh Đệ là gì? Những cách cụ đặc biệt của cung huynh đệ. Mong rằng bài chia sẻ sau đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo