Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 11/09/2018

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 11/09/2018

07/08/2020 09:08:56 | 555 lượt xem

Cùng coiboituvi tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 11/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 11/09/2018

 

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/09/2018

Xem boi cho hay, hôm nay là ngày có nhiều điều mâu thuẫn nhau đối với Bạch Dương. Bạn có phần phóng khoảng nhưng cũng nghiêm túc, hơi chút bốc đồng nhưng vẫn kiềm chế được, bạn thấy hụt hẫng vì sự bất đồng này.

May mắn là Dương cứu biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy, làm việc có trật tự hơn. Nhưng đứng trước những quyết định quan trọng bạn lại khá do dự nên có thể đánh mất cơ hội. Hãy cố gắng cân bằng hai nguồn năng lượng thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Các mối quan hệ của Bạch Dương khá hài hòa, bạn nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác.

Cho dù bản thân không mấy phần dư dả nhưng bạn vẫn sẵn sàng cho bạn bè mình mượn tiền nếu họ khó khăn thực sự, nhờ thế bạn sẽ có được sự hồi đáp khi gặp những hoàn cảnh giống như vậy.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2018

Kim Ngưu có ngày mới khá mơ mộng và thiếu tính thực tiễn đối với tình yêu. Bạn nghĩ về chuyện hôn nhân, tình cảm cũng như các mối quan hệ với một màu hồng nên không lường hết các khó khăn có thể xảy ra bất ngờ trong thực tế. Điều đó khiến cho bạn dễ thất vọng, tổn thương lớn.

Chòm sao này nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng nên thích hợp làm trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc đòi hỏi sự mới mẻ và tinh thế. Song nếu bạn đang làm những việc có tính chất đòi hòi chính xác và tập trung cao độ thì sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối đấy.

Kim Ngưu có phần lơ là và không quen việc cạnh tranh, bạn thường hướng mình tới các công việc như hội họa, viết lách, âm nhạc hay một số chương trình xã hội… Bạn cảm thông sâu sắc với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh nên thích làm những việc từ thiện nếu có thời gian rảnh.

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2018

Song Tử lý trí quá mức, khống chế cảm xúc chặt chẽ trong chuyện tình cảm, dù cho bạn khá chân thành và nghiêm túc. Vì thế dù bạn và đối phương có cảm tình với nhau nhưng do điều kiện khó khăn nên không tiến tới hôn nhân, bỏ lỡ mất duyên phận.

Bạn yêu nhưng không muốn trả giá quá nhiều, coi trọng cảm xúc nhưng lại không muốn tốn thời gian nếu mối quan hệ đó không có tương lai. Đây cũng là lý do khiến chòm sao này mang tiếng đào hoa, không nghiêm túc, chung thủy trong tình  yêu.

Song Tử đôi khi quên mất lời hứa, không giữ chữ tín nên ít được người khác tín nhiệm. Vì bạn đã hứa hẹn quá nhiều nhưng không hoàn thành được nên cấp trên không tin tưởng bạn nữa, công việc của bạn cũng ảnh hưởng xấu, ít có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tham khảo: lịch âm dương 2019 chính xác và đầy đủ nhất có tại xemboi.com.vn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo