Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Dậu năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Dậu năm 2019

07/08/2020 09:08:40 | 671 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy bản mệnh nên lưu ý khi quyết những chuyện đại sự trong năm.

Tuổi Dậu là tên gọi của người sinh năm con gà trong 12 con giáp, được xếp đứng ở vị trí số 10. Xem tử vi năm 2019 cho thấy Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, lại thêm Thương Quan xuất hiện. Điềm này dự báo con giáp dễ nhận được cơ hội tăng lương, thăng chức, thích hợp cho việc học tập chuyên tư, thi cử, xin việc… Bản mệnh được trưởng bối nâng đỡ, cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên vẫn phải chịu nhiều áp lực, không cảm thấy thoải mái.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Dậu năm 2019

Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nhiều kinh nghiệm. Có thể xem xét đến lĩnh vực giáo dục, kĩ thuật, bất động sản hay dịch vụ…Xem lich am 2019 cho thấy có vẻ con giáp nhận được lợi thế, song nếu bản mệnh không nỗ lực cố gắng nắm bắt cơ hội thì cũng sẽ chỉ để vuột mất vận may mà thôi.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về sự nghiệp

Tử vi năm 2019 dự đoán bản mệnh sẽ nhận được sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng luôn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Đôi khi họ sẽ cảm thấy lãnh đạo thờ ơ với những đóng góp của họ và không mấy trọng dụng người tài.

Cách vượt qua khó khăn vào thời điểm này là rũ bỏ tham sân si. Bản mệnh nên bao dung hơn, hòa nhã hơn, nhìn nhận vấn đề tích cực khách quan và “thai nghén” thành công cho 365 ngày của năm Canh Tý (2020).

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về tài lộc

Theo tử vi 12 con giáp năm 2019, tuổi Dậu không có Tài tinh nhập mệnh. Chính Tài có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, hung tinh quá nhiều vây hãm, cản trở tài lộc, được mất liên hoàn, khó tránh tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp.

Xem boi bai cho thấy Phá Toái và Điếu Khách hung tinh đồng loạt gây ra những “tác dụng phụ”, khiến các mối quan hệ xã giao của bản mệnh bất ổn.Cơ hội hợp tác làm ăn gần như không có. Theo đó, việc kiếm tiền làm giàu chỉ dựa vào bản mệnh là chính, cũng không nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Thu nhập có những biến động bất ổn định. Tháng nhiều nên tích lũy dồn cho tháng ít. Chớ tiêu xài lãng phí kẻo phải lâm vào cảnh vay mượn.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về tình duyên

Các cặp đôi tuổi Dậu đã bén duyên yên bề gia thất trong năm tới sẽ đi qua nhiều thăng trầm, bất ổn. Gia đình hai bên cần khéo léo để ý, tránh không gây thêm áp lực không đáng có, hãy để người trong cuộc tự giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ êm đẹp.

Những chàng trai, cô gái độc thân nhận được vận tình duyên khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải bôn ba xuôi ngược trên đường tình vì cả hai chưa đủ chín chắn và không chuyên tâm vun đắp tình cảm thực sự.

Bản mệnh cũng nên giảm bớt cái tôi của bản thân, dù bản thân là người độc lập có cá tính, nhưng hãy khéo léo phô bày sự nữ tính và mềm mại của chính mình để thu hút sự chú ý của đối phương.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về sức khỏe

Người tuổi Dậu lên kế hoạch sinh hoạt hàng ngày khá khoa học. Tuy nhiên, bản tính chăm chỉ, nên đôi khi thường tham công tiếc việc mà quên đi rằng bản thân cũng cần được nghỉ ngời.

Bạn nên dành thêm thời gian cho bản thân, đi đến nơi mình muốn, gặp những người mình thích gặp, thưởng thức những món ăn thú vị mới.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo