Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 10/09/2018

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 10/09/2018

07/08/2020 09:08:18 | 240 lượt xem

Cùng coiboituvi tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày chủ nhật 10/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 10/09/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/09/2018

Theo xem boi tuoi vo chong, Thiên Bình hôm nay có phần thu hút hơn ngày thường, những ai tiếp xúc với bạn đều dễ bị bạn mê hoặc. Nhờ thế mà có người đã tìm được tình yêu của đời mình, tiến tới hôn nhân tuy chưa phải là bền lâu, vì thế không nên để cảm xúc lấn át mình nhiều quá, có lúc bạn cần tỉnh táo hơn để dẫn dắt tình cảm của mình đi một cách đúng đắn.

Có lẽ Thiên Bình đang lãng phí những giây phút quý giá của đời mình vào những việc vô bổ không đâu. Bạn nên sắp xếp lịch trình làm việc hợp lý để không tốn thời gian vào những thứ vô nghĩa không mang lại lợi ích gì. Có như vậy bạn mới cân bằng được thời gian giữa công việc và cuộc sống.

Bạn không nên quá lao lực với công việc mà nên có thời gian để dưỡng sức, nghỉ ngơi vì nếu não bộ cảm thấy căng thẳng thì mọi thứ từ tâm lý, sức khỏe cho tới công việc đều bị ảnh hưởng không tốt. Bạn nên cố hoàn thành mọi việc sớm nhất có thể để dành trọn thời gian nghỉ ngơi lúc tối.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 09/09/2018

Cung Bọ Cạp hôm nay tương đối lười biếng, trông mong ở người khác hoặc muốn hoàn thành mọi việc một cách dễ dàng. Nhưng có thể bạn sống phụ thuộc quá, ai cũng có công việc của riêng mình, không thể giúp bạn mãi được, không được để mình bị động như vậy.

Bạn đang có thói quen tiêu tốn quá nhiều tiền bạc và không kiểm soát được nó. Một người thông minh sẽ biết cách phân bố tài chính sao cho hợp lý, để họ có thể mua sắm thoải mái hơn nhưng không bao giờ tiêu tốn hết số tiền kiếm được.

Do đó bạn hãy chăm chỉ làm việc, mở rộng hơn chuyện đầu tư. Buổi tối là thời điểm bạn dành thời gian với gia đình, con cái chứ không phải là lúc ôm việc về nhà làm. Ngoài ra bạn cũng cần có thời gian cho việc tập thể dục, tắm rửa, đọc sách… vừa giúp bản thân thư giãn cũng góp phần khiến tổ ấm hạnh phúc hơn.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 09/09/2018

Boi bai hang ngay cho rằng, Nhân Mã hôm nay nhiệt tình hơn với những công việc của mình, bạn dám nghĩ dám làm, chấp nhận gặp rủi ro khi làm việc. Có thể nói với khả năng sáng tạo và tài lãnh đạo của mình sẽ thích hợp với bạn nào đang giữ những vị trí chủ chốt ở cơ quan, hơn nữa bạn còn có thể truyền năng lượng tích cực cho đồng nghiệp và cấp dưới của mình.

Sự tự tin thái quá có thể khiến Mã Mã mắc phải sai lầm, bạn khiến người mình yêu thương mất mặt trước đám đông, đó là việc vô cùng không nên. Hành động này có thể khiến đối phương bị tổn thương và rạn nứt tình cảm. Vì vậy dù có tức giận như nào cũng nên giữ bình tĩnh để giữ thể diện cho mình cũng như người thân nhé.

Nếu bạn yêu người ấy thì hãy yêu luôn cả gia đình của họ vì tình thân là tình cảm rất thiêng liêng, có thể nói là vượt trên cả tình yêu. Nếu làm được điều đó thì người ấy sẽ yêu bạn hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo