Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sinh con vào tháng nhuận có tốt không?

Sinh con vào tháng nhuận có tốt không?

11/09/2020 09:09:44 | 1018 lượt xem

Tháng nhuận hay được gọi là tháng dư thường xuất hiện 4 năm một lần. Vậy sinh con vào tháng nhuận có tốt không? Sinh con vào tháng nhuận có điểm gì đặc biệt? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sinh con vào tháng nhuận có tốt không?

Theo quan niệm dân gian, những người sinh vào tháng nhuận thường có tư tưởng cuộc sống vững vàng và thành đạt về mọi mặt. Sinh thần bát tự của những người sinh vào tháng nhuận đặc biệt mạnh mẽ, khó bị hình khắc và tương lai vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên cuộc đời họ lại phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể thành công. Một phần do tính cách mạnh mẽ quá mức khiến cho mọi việc không được suôn sẻ nhiều lần gặp phải bất trắc tổn thương.

Song đứng trước những nghịch cảnh, những người có ngày sinh vào tháng nhuận luôn có tinh thần mạnh mẽ vượt lên trên số phận không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Chính vì vậy mà họ luôn gặt hái thành công sau cùng.

Sinh con vào tháng nhuận có tốt không?
Sinh con vào tháng nhuận có tốt không?

Song theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh quá cứng nên dễ khắc chế những người xung quanh, mối quan hệ không có nhiều chủ yếu sống trong cô đơn. Nhìn tổng thể thì người sinh tháng nhuận sẽ xây dựng được nghiệp lớn và có địa vị xã hội cao.

Theo các chuyên gia tâm lý học thì sinh con vào tháng nhuận sẽ ảnh hưởng cơ bản đến vận trình của cuộc sống, song điều này không phải là yếu tốt tuyệt đối. Bởi vì xem vận mệnh của một người phải dựa vào bát tự chứ không chỉ dựa vào tháng sinh mà xác định được tất cả.

Người sinh vào tháng nhuận sẽ có những đặc điểm riêng biệt bởi vì tháng nhuận sẽ xảy ra những hiện tượng không giống với những tháng khác. Tuy nhiên, nếu để xét chính xác thì cần phải dựa theo bát tự ngày sinh mới có thể đưa ra được kết luậ. Hơn nữa, dù sinh vào tháng nào thì mỗi người đều có những đặc điểm riêng không hề giống với ai cả.

Nói chung, vận trình hưng vượng của mỗi con người để có mối liên hệ với ngày tháng sinh nhưng nó chỉ là một yếu tố nhỏ để đánh giá. Sinh vào tháng nhuận có tốt không, bên cạnh những yếu tố tử vi thì nó còn dựa trên khả năng nắm bắt cơ hội của mỗi người.

Sinh vào tháng 4 nhuận năm 2020 có tốt không?

Năm Canh Tý 2020 được nhận định là năm Chuột Vàng, và phải 60 năm nữa thì năm Canh Tý mới lặp lại. Theo quan niệm dân gian, năm Canh Tý mang lại nhiều may mắn vì chuột là loài vật đứng đầu trong 12 con giáp vô cùng thông minh và lanh lợi

Còn theo ngũ hành, can Canh tương ứng với hành Kim tức là vàng. Vậy thì mọi việc trong vận trình cuộc sống công danh và tiền bạc vô cùng dồi dào. Cho nên năm Canh Tý được xem là một năm tốt cho việc dựng vợ gả chồng và sinh con đẻ cái…

Hơn nữa, năm 2020 còn là năm nhuận cả ở dương lịch (tháng 2/2020 có 29 ngày) và âm lịch (có 2 tháng 4 âm). Năm nhuận là năm có tháng dư tượng sung cho mọi việc sung túc dư dả. Đặc biệt, năm 2020 có tháng 4 nhuận được coi như mùa xuân năm nay kéo dài thêm một tháng nữa nó tượng trung cho niềm vui, hạnh phúc và tươi mới cho cuộc sống.

Qua những phân tích ở trên thì việc sinh con trong tháng 4 nhuận năm 2020 có thể xem là một việc tốt đại hỷ với gia đình. Hay nói cách khác, sinh con trong tháng nhuận rất tốt chính với em bé được sinh ra lẫn cha mẹ, gia đình của bé.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc trả lời cho câu hỏi sinh con năm nhuận tốt không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo