Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất Nam mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất Nam mạng chính xác nhất

10/09/2020 08:09:07 | 697 lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng cho thấy danh vọng dù có lên cao nhưng cũng phải nhờ sự giúp đỡ của đàn bà mới xây dựng được sự nghiệp. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cuộc sống nam giới tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng cho thấy bắt đầu từ 24 tuổi trở đi thì cuộc sống của những người tuổi này có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu như quyết đoán biết phấn đấu thì sẽ đạt được nhiều thành tựu kéo dài đến năm 45 tuổi thì trở lại bình thường

Nam tuổi này có sự nghiệp khá rộng mở, bắt đầu từ năm 34 tuổi đã có thể xây dựng được sự nghiệp riêng cho mình. Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi. Tuy nhiên nếu sống hướng thiện làm nhiều việc tốt thì sẽ gặp được nhiều may mắn và gia tăng niên kỷ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất Nam mạng chính xác nhất
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất Nam mạng chính xác nhất

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nam giới Giáp Tuất gặp khá nhiều khó khăn. Phải trải qua nhiều biến cố mới có thể xây dựng được hạnh phúc tương lai lâu bền. Theo lá số tử vi thì tình duyên của những bạn nam tuổi này chia ra làm 3 trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về mặt tình duyên.
  • Nếu nam sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi về mặt tình cảm mới có thể xây dựng được hạnh phúc sau này.
  • Sinh vào các tháng 1, 5, 12 thì cuộc sống sẽ có được hạnh phúc viên mãn

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng – gia đạo, công danh

Gia đạo nam giới tuổi này không được êm ấm do ảnh hưởng một phần từ tính cách của họ. Đường công danh có phát triển và thay đổi bắt đầu từ năm 27 tuổi và đến năm 34 tuổi sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn xây dựng được nền tảng sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên nên chú ý năm 33 tuổi sẽ có nhiều biến cố về mặt tài chính nên cần phải hết sức cẩn trọng tránh để thiệt hại quá lớn.

Tuổi hợp làm ăn

Tử vi cho rằng, tuổi Giáp Tuất nếu như làm ăn thì nên tìm hiểu và hợp tác với người có tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Bởi vì đây là những tuổi hợp với nam mệnh Giáp Tuất. Nó giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và hanh thông con đường tài lộc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng – Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân, nếu như Giáp Tuất nam mạng có thể kết hôn với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì cuộc sống sẽ giàu sang, vinh hiển cả đời.

Nhưng nếu nên duyên cùng với các bạn nữ tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình không lo lắng về kinh tế nhưng cũng không quá dư dả. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên không hợp về đường tài lộc nên kinh tế gia đình chỉ ở mức trung bình.

Đặc biệt nếu kết hôn với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn cả về kinh tế lẫn con cái. Bởi vì đây là những tuổi xung khắc với nam mạng tuổi này nên nó không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp.

Tuổi đại kỵ

Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão là những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tuất. Nếu như làm ăn chung với những người này thì sẽ thất bại và hay xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn trong công việc. Đặc biệt nếu như kết duyên thì cuộc đời sẽ gặp nhiều cay đắng, gia đạo chẳng được yên ấm.  Vì vậy nếu lựa chọn làm ăn hay kết hôn với những tuổi trên nam mạng Giáp Tuất nên suy nghĩ thật kỹ.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn nhưng không đến nguy ngập. Những năm này bạn nên đề phòng có sự hao tài hay đau ốm bất thường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất Nam mạng chính xác nhất. Mong rằng bài chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo