Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chuẩn nhất

10/09/2020 21:09:42 | 655 lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng có những điểm gì nổi bật về cuộc sống tình duyên, sự nghiệp? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Ngọ nam mạng

– Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng về cuộc sống

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng thì những người tuổi này cuộc sống gặt hái được nhiều thành công nhưng cũng gặp nhiều sóng gió. Tuổi trẻ bươn trải kiếm sống đến trung vận thì cuộc sống có tiến triển tốt đẹp hơn.

Theo ước tính thì tuổi Canh Ngọ nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh nên có thể tuổi thọ không được như dự định. Tuy nhiên nếu sống phúc đức thì có thể gia tăng tuổi thọ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng về cuộc sống
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng về cuộc sống

Tình duyên

Con đường tình duyên của các bạn nam tuổi Canh Ngọ tuy trầm lặng nhưng cũng có nhiều biến đổi và đau buồn. Cụ thể đường tình của những bạn nam tuổi này có những thay đổi như sau:

  • Nếu như nam tuổi Canh Ngọ sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi mới tìm thấy được hạnh phúc đích thực.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6 và 11 Âm lịch thì chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mệnh – gia đạo, công danh

Về việc công danh thì những bạn nam tuổi này gặt hái được nhiều thành công lớn. Ngay từ khi còn nhỏ công danh đã có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt trưởng thành có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân nên được cất nhắc vào những vị trí tốt. Về gia đạo cũng gặp lắm buồn phiền, mồ côi sớm không nơi nương tựa nên cuộc sống khá vất vả. Tuy nhiên, sau này trưởng thành nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn và thành công hơn

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại. Đi cùng với đó là tiền tài dư dả, cuộc sống gia đình vào thời điểm hậu vận vô cùng hạnh phúc, con cái giỏi giang.

Vào khoảng những năm 31 và 32 tuổi thì công danh sự nghiệp sẽ gặp chút thất bại. Nhưng năm 33 tuổi thì mọi thứ thay đổi hạnh phúc viên mãn.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn để mọi việc được thuận lợi thì việc chọn người hợp mệnh , hợp tuổi để làm ăn vô cùng quan trọng. Do đó những bạn nam tuổi Canh Ngọ nam mạng nên làm ăn với những tuổi: Canh Ngọ, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Những tuổi này sẽ giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió và thành công nhanh chóng.

Lựa chọn vợ chồng

Những tuổi thích hợp để kết hôn với Canh Ngọ nam mạng gồm có: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu như kết hôn với những tuổi này thì gia đạo hòa thuận, công danh sự nghiệp có người phù trợ, tiền tài dư dả, con cái ngoan ngoãn.

Tuy nhiên nếu như kết duyên với những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình không có nhiều vận may tốt đẹp.

Khi gặp những tuổi này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Ngọ thuộc mạng Thủy nên tính cách có phần hào phóng và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có những năm gặp phải đại hạn khiến cho cuộc sống lâm vào bế tắc và khó khăn như: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chuẩn nhất. Mong rằng bài chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn đọc.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo