Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng mới nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng mới nhất

10/09/2020 21:09:24 | 211 lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 2014 để biết về vận trình cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp có điểm gì nổi bật. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cuộc sống nữ giới tuổi Giáp Ngọ

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng thì những bạn nữ tuổi này có số hưởng vinh hoa phú quý, sự nghiệp khá thành công. Đặc biệt vào giai đoạn hậu vận nền tảng sự nghiệp vững chắc được hưởng thành quả sau những cố gắng khi còn trẻ.

Tuổi thọ trung bình dự tính  dao động trong khoảng 66 đến 72 tuổi. Tuy nhiên mọi việc đều thay đổi tùy thuộc vào các sống của bạn. Nếu như ăn ở gian ác thì tuổi thọ sẽ bị cắt giảm. Ngược lại nếu làm nhiều việc tốt tích được nhiều phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng mới nhất
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng mới nhất

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng – Tình duyên

Con đường tình duyên của những bạn nữ tuổi này cũng lắm gian truân. Dựa theo ngày sinh thì đường tình sẽ xảy ra 3 trường hợp cơ bản như sau:

  • Nếu nữ Giáp Ngọ sinh vào các tháng 1 và 11 Âm lịch thì đường tình sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi mới có thể tìm thấy được hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì nhân duyên lứa đôi sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi mới hạnh phúc viên mãn.
  • Đặc biệt nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có được tình cảm thuận lợi và hạnh phúc trên con đường hôn nhân.

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo của những bạn nữ Giáp Ngọ gặp biến cố khi tiền vận phải đến trung vận thì gia đạo mới êm ấm và hậu vận mới tốt đẹp hơn. Đặc biệt con đường công danh và sự nghiệp chỉ ở mức trung bình không có nhiều đột phá. Đặc biệt công việc cũng phải vào thời điểm trung vận trở đi mới có thể vững chắc và tiền bạc dư dả.

Những tuổi hợp làm ăn

Theo tử vi, Nữ Giáp Ngọ hợp làm ăn với các tuổi Bính Thân và Nhâm Dần. Nếu như có thể hợp tác làm ăn, kinh doanh với những tuổi này thì công việc thuận lợi, buôn may bán đắt không lo bị thu lỗ giữa chừng.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng – Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu các bạn nữ tuổi này có thể kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, sẽ có được một cuộc sống hôn nhân đầy đủ và sung túc không phải lo nghĩ về kinh tế.

Còn nếu như kết hôn với 2 tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình tuy không lo lắng về kinh tế nhưng của ăn của để cũng không được dư dả.

Đặc biệt nếu kết hôn với Ất Mùi, Tân Sửu thì nên suy nghĩ thật kỹ vì hai tuổi này với nữ Canh Ngọ xung khắc với nhau. Vì vậy nếu kết hôn cuộc sống vô cùng vất vả và có thể dẫn đến chia ly.

Ngoài ra nữ Giáp Ngọ vào những năm 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi thì không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng vào những năm 24, 30, 34 và 37 tuổi cuộc sống sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Những năm này có thể xảy ra những việc hao tiền tốn của, bệnh tật triền miên vì vậy nên đặc biệt lưu ý khi đến những năm tuổi này.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chuyện tình duyên có nhiều thay đổi tốt đẹp. Công danh sáng tỏ, sự nghiệp bắt đầu xây dựng nền móng cơ bản.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công danh phát triển, chuyện làm ăn thuận lợi. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Công việc hanh thông, thần may mắn gõ cửa. Cẩn thận trong việc làm ăn, đi làm ăn càng xa càng đem lại nhiều điều tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Gia đạo êm ấm, cuộc sống đi vào quỹ đạo cơ bản. Năm 37 và 38 nên thận trọng trong vấn nên cẩn thận hơn trong chi tiêu. Năm 39 và 40 tuổi, vấn đề con cái và hạnh phúc gia đình cần lưu tâm nhiều hơn.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chuẩn nhất

Từ 41 đến 45 tuổi: Việc kinh doanh và làm ăn có nhiều vấn đề xảy ra. Nên đề phòng trong gia đình có người ốm bệnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: cuộc sống ổn định, mọi mặt đều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không có nhiều điều tốt đẹp cho lắm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng mới nhất. Mong rằng bài chia sẻ trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo