Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

09/09/2020 09:09:27 | 204 lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng có điểm gì nổi bật. Cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp có thuận lợi hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Những thông tin cơ bản về tuổi Bính Tý nữ mạng

– Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

– Năm sinh dương lịch: 1996

– Cung Cấn

– Mệnh Giáng Hạ Thủy (Nước sương mù)

– Xương con chuột

– Tướng tinh con rắn

– Con nhà Hắc Đế, cô bần

– Bà Chúa Ngọc độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng
Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Cuộc sống nữ giới tuổi Bính Tý

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý có nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình của những bạn nữ tuổi này êm ấm, hạnh phúc và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Đặc biệt trong sự nghiệp tuổi Bính Tý sẽ có nhiều thành tựu lớn. Tuổi thọ trung bình thường rơi vào khoảng từ 54 đến 64 tuổi. Tuy nhiên nếu như ăn ở hiền lành phúc đức thì chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ, sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên, thì những bạn nữ tuổi Bính Tý sẽ thường xảy ra 3 trường hợp cơ bản như sau:

  • Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình sẽ có 3 lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc đích thực.
  • Nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì chuyện tình cảm phải có 2 lần thay đổi.
  • Nếu sinh vào tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hạnh phúc không cần lo lắng về vấn đề không may mắn trong tình cảm.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng – gia đạo, công danh

Phần gia đạo của những bạn nữ tuổi này có khá nhiều việc cần phải chú ý. Tuổi còn nhỏ gia đình kinh tế không có nên gia đạo bất hòa cuộc sống không êm đẹp. Đến khi lớn lập gia đình thì cũng gặp nhiều trục trặc không yên ổn.  Đến năm bạn tuổi 36 trở đi thì gia đạo sẽ yên hòa hơn và tạo điều kiện phát triển cuộc sống. Công danh cũng không có gì nổi bật chỉ ở mức trung bình. Sự nghiệp cũng chỉ ở tầm trung phải có sự giúp đỡ của người khác mới có chút thành tựu.

Tuổi hợp làm ăn

Theo luận đoán tử vi, thì việc làm ăn vô cùng quan trọng nên việc chọn người hợp tuổi để làm việc sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Tý gồm có: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Nếu như được làm việc, kinh doanh cùng những người tuổi này thì công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn vô cùng phát đạt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng- Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc hôn nhân nếu như nữ Bính Tý kết duyên được với những người tuổi này thì hôn nhân vô cùng hạnh phúc và cuộc sống giàu sang phú quý: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Tuy nhiên nếu như kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống hôn nhân của các bạn nữ tuổi Bính Tý sẽ chỉ ở mức bình thường không có gì quá nổi bật.

Đặc biệt nếu Bính Tý nữ mạng lên duyên với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ gặp nhiều biến cố, tương lai gặp nhiều bất chắc kinh tế gia đình không được dư dả.

Ngoài ra tuổi Bính Tý nữ mạng trong cuộc sống có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn như: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng Bính Tý 1996 gồm có: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu như kết hôn làm ăn với những tuổi này thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn và biến cố. Do đó nên tránh những tuổi này nếu có ý định

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo