Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

07/08/2020 15:08:00 | 622 lượt xem

Coi bói ngày sinh năm 2018 cho người tuổi Ngọ sẽ có một năm cát tường, vận may liên tiếp nhờ tam hợp Thái Tuế, lại thêm ba cát tinh hội chiếu là Tam Đài, Tướng Tinh và Kim Quỹ. Sự nghiệp và tài lộc trong năm của bản mệnh đại cát đại lợi, được cấp trên trọng dụng nhờ tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán. 

Những cát tinh này còn trợ giúp trên đường khoa giáp công danh, báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt. Dù là người đã đi làm hay còn đang đi học nếu muốn học chuyên sâu hơn nữa vẫn có thể toại nguyện, gặt hái thành quả bất ngờ, được nhiều người nể phục.

Vì năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, tuổi Ngọ cần lưu ý về mặt cảm xúc. Nhưng bản tính vốn nóng nảy, cố chấp, thiếu kinh nghiệm sống nên bạn rất dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Không những thế, tính cố chấp còn có thể hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật mà tự rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ năm 2018

Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất sẽ xuất hiện Thương Quan. Thương Quan lại nằm trong Hỏa khố chính bởi vậy mà vận tài lộc rất tốt đẹp. Năm nay, ngoài 2 tháng đầu năm bất lợi thì những tháng còn lại bạn sẽ dễ dàng kiếm đầy túi nhờ tài năng và trí thông minh của mình.

Năm Mậu Tuất sẽ rất lợi để có thể cầu tài mặt kĩ thuật hoặc là có kế hoạch cầu tài lộc (thích hợp cho việc đầu tư tài chính). Có điều Thương Quan thiên về sự tự do, không trói buộc và không từ thủ đoạn. Vậy nên để có thể đạt được mục đích thì người tuổi Ngọ sẽ không từ bất kì thủ đoạn nào dù cho có xúc phạm đến luật pháp hay vi phạm đạo đức.

Cần biết điều tiết, tránh tạo nghiệt bởi có thể ảnh hưởng tới vận khí lâu dài của bạn.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ năm 2018

Năm Mậu Tuất, tuổi Ngọ gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhờ Tam Hợp nâng đỡ, cát tinh chiếu rọi giúp tư duy luôn minh mẫn, suy nghĩ thông suốt, hành động quyết đoán. Tướng Tinh tọa mệnh, có lợi cho người nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Dù phải đứng trước khó khăn, là người đi đầu dẫn dắt nhưng điều hành mọi thứ đâu ra đó, danh lợi ngày càng rộng mở. Mệnh chủ còn được Bán Hợp Hỏa Cục nâng đỡ, có lợi cho các hạng mục liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, nghệ thuật… Tuy nhiên những người tuổi Ngọ bản tính nóng nảy, cố chấp lại bị Dương Nhận cố ý gây hiềm khích khiến thói cố chấp tiềm tàng trong bạn bị khơi dậy đẫn đến hành vi ngạo mạn, khinh thường người khác, từ đó dễ thiệt thân.

Điềm báo thị phi, kiện tụng, tranh chấp do Bạch Hổ mang đến gây cản trở trên đường sự nghiệp của tuổi Ngọ. Một số người vì bị đối thủ cạnh tranh tạo sức ép, suy nghĩ nhiều thành bế tắc, hành động nóng vội mà phạm sai lầm. Người tuổi Ngọ phải luôn nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, chú ý tiểu tiết để tránh hậu quả về sau.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ năm 2018

Đường tình yêu của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Nhất là với những người độc thân, gặp được đối tượng mà mình yêu mến tuy nhiên khó được đáp lại tình cảm. Bạn sống rất đào hoa và được vây quanh bởi rất nhiều những người mến mộ tuy nhiên nó chỉ cản trở tầm nhìn và những cảm xúc thực sự của bạn.

Những phiền toái này sẽ làm ảnh hưởng đến bạn không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian và nguồn năng lượng. Việc bạn thất bại trong chuyện tình cảm sẽ làm tổn hại tâm trí và sức khỏe của bạn. Bởi vậy nên nếu còn độc thân thì bạn cần phải nên tập trung cho những khía cạnh khác ngoài tình yêu. Nếu bạn đã kết hôn, thì bạn hãy cẩn trọng bởi có thể xuất hiện người thứ 3.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ năm 2018

Sức khỏe của người Ngọ năm nay sẽ khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và hạnh phúc, tâm trạng luôn được duy trì khá thoải mái và dễ chịu. Song một vài tin đồn thất thiệt sẽ tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý.

Bạn có thể đi chơi hay đi du lịch nhiều với gia đình và bạn bè, hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp bạn xoa dịu cảm xúc. Hãy chú ý hơn đến chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý của bản thân.

Người tuổi Ngọ nên đeo một dây truyền thần tuấn phong để có thể trừ tà hộ thân. Nếu phải lái xe đi xa thì cần tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc giao giao thông đã được đề ra: không lái xe khi đang uống rượu, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ hay các vi phạm khác.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo