Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

07/08/2020 15:08:44 | 608 lượt xem

Người tuổi Mùi năm nay gặp Thái Tuế, có nhiều biến động, may nhờ có quý nhân trợ giúp nên khó khăn cũng giảm phần nào.

Tài vận người tuổi Mùi trong năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho thấy chỉ số tài vận không được cao, có kiếp tài xuất hiện, đây là biểu hiện của việc dễ phá tài, có kiện tụng tranh chấp về mặt tiền bạc. Nhưng may nhờ có quý nhân trợ giúp nên có thể hóa giải phần nào, điều quan trọng là bạn cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn.

Năm 2018 cũng là năm bạn cần tiết kiệm hơn trong chi tiêu của mình.

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Sự nghiệp người tuổi Mùi trong năm 2018

Trong năm nay bạn có được nhiều sự hậu thuẫn tuy nhiên điều khiến bạn cảm thấy phiền lòng chính là có thị phi. Điều quan trọng nhất đối với bạn chính là học cách kiểm soát tâm thái, nhẫn nhịn và coi nhẹ mọi chuyện đời.

Năm 2018 có thể nói là một năm nhiều khốc liệt với người tuổi Mùi, tuy nhiên nhờ có thành công trong năm vừa qua, có chút lòng tin và vững tâm trong công việc, nhưng nên nhớ đừng vì thế mà dễ tự đắc, khinh suất hơn trong đầu tư hay kinh doanh, dễ làm công việc trong năm 2018 trỏe nên bi đát hơn bạn nghĩ.

Tình cảm, hôn nhân người tuổi Mùi năm 2018

Trong năm nay tuổi Mùi không chỉ dễ bị tranh cướp tài sản mà còn có điềm báo tranh chấp về tình cảm Không chỉ bị tranh cướp tài sản, mà còn là điềm báo tranh chấp về tình cảm, nhiều người để ý nên làm cho người tuổi Mùi đã kết hôn dễ lâm vào cảnh khó xử, nhất là nam giới tuổi Mùi.

Vốn dĩ chuyện tình cảm có thể tốt đẹp, sang năm 2018 lại xấu hơn, người này muốn kiểm soát người kia, dẫn đến tuy nhìn bề mặt là tình cảm rất nồng thắm, nhưng thực tế trong lòng đã có khoảng cách đáng kể, thậm chí đang ở giai đoạn đứng núi này trông núi nọ.

Nếu bạn không biết tìm cách cải thiện sớm, dễ làm tình cảm hôn nhân xấu đi.

Sức khỏe người tuổi Mùi năm 2018

Ở mức trung bình, chú ý hơn đến dạ dày, hệ thống tiêu hóa. Nên năng tập luyện thể thao, dành nhiều thời gian cho thư giãn, nghỉ ngơi.

Một số bệnh mãn tính cũng ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí đến mức phải nằm viện, hoặc phẫu thuật. Ngoài việc phải chú ý hơn trong công việc, thì còn cần chú ý đến sức khỏe.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo